logo test
ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR CÔNG TY TNHH HOÀNG PHÚC WINDOW
UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
BẢO HÀNH: 5 NĂM
Tư Vấn/ Hộ Trợ
0932 65 86 83
Thông báo: Tập Đoàn Austdoor tại Miền nam đã cập nhật bảng giá mới từ ngày 1 tháng 04 năm 2022, Quý khách lưu ý bảng giá trước ngày 01/04/2024 đến thời điểm hiện tại không còn giá trị. Xem chi tiết tại đây
 

Cửa Cuốn Austdoor Tại Phường Quang VInh

Những  điều quạn trong cho mọi người Khi tìm mua cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng.

1: những nhu cầu quan trọng khi chọn mua cửa cuốn là gì?

Nếu chưa hình thành được bộ cửa cuốn, hình thù - tính chất như thế nào, hãy tham khảo các tiêu chia sau khi chọn mua sản phẩm:

- Giá thành cửa cuốn:

Chi phí cho một bộ cửa cuốn không phải là nhỏ, bởi vậy bạn cũng cần phải cân đối. Tuy vậy không nên chọn mua cửa cuốn giá thành rẻ mà không rõ thương hiệu, bắt nguồn xuất xứ bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sản phẩm.

- An toàn:

Cửa cuốn nên có tác dụng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, để bảo đảm an tâm cho các thành viên trong gia đình, tránh trường hợp có người đứng ngay bên dưới khi cửa cuốn đang trong hành trình đóng xuống, rất nguy hiểm đến tính mạng.

- Tính thẩm mỹ:

Cửa cuốn thường thi công ở vị trí mặt tiền ngôi nhà, bởi vậy hãy tôn trọng tính vẻ đẹp, thông minh của bộ cửa vì nó góp phần tôn vinh sự khác biệt, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

- Độ dày thân cửa cuốn :

Cửa cuốn vững chắc và an toàn luôn đem lại sự yên tâm cho người ứng dụng. Hãy chọn cửa cuốn có thân cửa dày dặn, làm từ hợp kim thép hoặc nhôm hàng đầu.

- Dễ dàng sử dụng:

Những chiếc cửa cuốn sáng suốt luôn hướng tới sự đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng. Bởi vậy, hãy chọn mua cửa cuốn điều khiển Austmatic, có cả chức năng đóng/mở được ngay cả khi mất điện.song song, hãy lắp đặt thêm phụ kiện an toàn cho cửa cuốn như: camera giám sát, còi báo động, bộ cảm biến khói đề phòng những trường hợp khẩn cấp.

 

cua_cuon_austdoor10

 

2: Phải làm thế nào để cửa cuốn đảm bảo an ninh tốt nhất cho "Tổ ấm đang ở"?

Hãy đóng cửa cuốn và khóa cửa để ý khi không có người ở nhà. Ngoài ra, để tăng cường bảo đảm an ninh cho nhà ở, cần thiết phải chọn mua cửa cuốn dày dặn, có hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa và phụ tùng đi kèm là camera giám sát, còi báo động khi có kẻ đột nhập cậy phá cửa…

Để chia sẻ rõ hơn về nội dung này, bạn hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ Nhà sản xuất Austdoor hoặc qua đại lí của chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 0906 85.86.83.

austdoor_cuacuonantoan

3: Có phải cửa cuốn nào cũng tự dừng và đảo chiều được khi gặp chướng ngại vật?

không đúng. Đây là chọn lọc thêm của Khách hàng, hơn nữa không phải cửa cuốn của hãng nào cũng có tác dụng này. Bạn hãy đề nghị cửa hàng đặt hàng bộ cửa cuốn sở có tác dụng an tâm đặc biệt này, hoặc thi công cửa cuốn Austdoor cao cấp đồng nhất.

4: Sau khi đặt mua cửa cuốn, khoảng thời gian nào thì thợ đến lắp cửa?

Trong thời gian từ 5 đến 7 ngày, kể từ khi phân phối đến đo đạc, cửa cuốn sẽ được vận tải tới nhà bạn. thông thường cửa sẽ được đưa thằng từ nhà máy đến công trình luôn, đảm bảo cửa được cung cấp đồng bộ, chính xác, tạo yên tâm cho người sửa dụng, đồng thời vừ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho Đại lý, tránh giá thành tăng cao hơn.

Thông thường thời gian lắp đặt một bộ cửa khoảng một buổi sáng hoặc chiều là xong. (Điều này có nghĩa, có thể bộ cửa cuốn sẽ xong hoàn thiện trong ngày vận chuyển cửa luôn nếu bộ cửa được nhà máy giao lên công trình sớm)

5: Có phải cửa cuốn cao cấp - đắt tiền thì tất cả sẽ chất lượng hơn cửa cuốn giá rẻ?

Giá thành cửa cuốn tùy vào thương hiệu, chủng loại sản phẩm, những tác dụng công nghệ, tính thẩm mỹ… của bộ cửa. Hơn nữa, thời gian hoạt động của cửa cũng phụ thuộc vào việc bạn có ứng dụng đúng kĩ thuật, thường xuyên săn sóc.

Mọi Thông Tin chi tiết xin liên hệ.

austdoor_tu_quy

Đại Lý Ủy Quyền Của Tập Đoàn Austdoor

Cửa Cuốn Austdoor -  Hệ Thống Austdoor Đồng Nai - Austdoor Tứ Quý

Liên Hệ: 0906858683

Gmail: austdoortuquy@gmail.com Hoặc austdoordinhoai@gmail.com

Địa Chỉ: 44 QL1A Ấp AN Chu, Xã Bắc Sơn, Huyện TRảng Bom, Đồng Nai.

Chi Nhánh tại  Biên Hòa: 197 trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.